Menu Đóng

Di dời văn phòng – Dọn nhà trọn gói

Dịch vụ di dời nhà xưởng Vĩnh Long

Dịch vụ di dời văn phòng – dọn nhà trọn gói: Công ty dịch vụ Gia Phú cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ di dời đồ đạc, dọn nhà chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

TƯ VẤN: 0946.978.454

DỊCH VỤ DI DỜI VĂN PHÒNG – DỌN NHÀ TRỌN GÓI VĨNH LONG

Việc di dời văn phòng hay chuyển nhà sự thách thức lớn đối với các doanh nghiệp, gia chủ bởi tính thất thoát, thiếu sót từ khâu vận chuyển. Hơn thế, việc di dời sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp hư hỏng vật dụng, máy móc hay tính an toàn khi di chuyển.

Điều này không những ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng, mà còn liên quan đến sự an toàn của mọi người xung quanh. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến hoạt động của công ty cũng như thời gian của khách hàng.

Chính vì những nguyên nhân ấy mà công ty TNHH MTV Gia Phú cung cấp cho quý khách hàng một giải pháp cực kỳ hữu hiệu với dịch vụ di dời văn phòng – dọn nhà trọn gói. Từ đây, quý khách có thể an tâm tập trung vào công việc của mình.

CHI TIẾT QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN DI DỜI

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với công ty, trình bày, đưa ra những yêu cầu của mình. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ khách hàng để tìm ra biện pháp hiệu quả từ nhiều cách thức giải quyết và đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách hàng di dời văn phòng - chuyển nhà trọn gói

Đối với những trường hợp vật dụng có số lượng vừa, ít từ khách hàng thì công ty sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại và đưa đội ngũ của mình bắt tay vào làm ngay.

Tuy nhiên, những trường hợp vật dụng có số lượng lớn hoặc các doanh nghiệp có yêu cầu cao, phức tạp thì công ty Gia Phú sẽ thực hiện theo trình tự như ý muốn của khách hàng.

2/ Khảo sát – báo giá – ký hợp đồng

Tiếp đến, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên của mình đến địa điểm được bàn giao và khảo sát tình hình để đưa ra cách di dời nhanh nhất nhưng vẫn giữ được tính nguyên vẹn của vật dụng.

Tùy vào số lượng, khối lượng, tính chất của đồ đạc để thống kê, dự toán số nhân công cần thực hiện việc di dời, tháo ráp, đóng gói. Sau khi việc khảo sát, thống kê hoàn thành thì công ty và khách hàng sẽ ký hợp đồng chính thức bàn giao công việc.

3/ Thực hiện vận chuyển – di dời văn

Tất cả vật dụng, máy móc,…sẽ được đóng gói và chuyển đi bằng các thiết bị, phương tiện chuyên dụng của công ty để tránh hư hỏng.

4/ Nghiệm thu – thanh toán

Việc di dời sau khi hoàn tất sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra lại số lượng, tình trạng đồ vật và đặt tại các vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Mọi việc khi đã hoàn tất, khách hàng sẽ thanh toán như trong hợp đồng đã định.

5/ Kiểm tra – hỏi thăm – xin nhận xét đánh giá từ khách hàng

Ngoài việc hoàn thành công việc được giao, công ty dịch vụ Gia Phú còn thường xuyên liên lạc thăm hỏi khách hàng về chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên và xin lấy ý kiến đánh giá nhằm cải thiện chất lượng hoạt động của công ty.

Đóng gói - Di dời nhà ở trọn gói ở Vĩnh Long

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới Vĩnh Long

ĐIỆN THOẠI: 02703 888 454

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ DI DỜI VĂN PHÒNG – DỌN NHÀ CỦA GIA PHÚ?

Việc lựa chọn dịch vụ từ công ty Gia Phú sẽ hiến khách hàng hài lòng cùng độ tin cậy từ đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng chuyên nghiệp. Quý khách có thể an tâm với cách thức, thái độ phục vụ cũng như kỹ thuật làm việc của công ty.

 • Nhân viên tư vấn, phục vụ tận tình, di chuyển nhanh chóng
 • Tiết kiệm được thời gian của khách hàng
 • Chi phí hợp lý
 • Đội ngũ thực hiện công việc có kỹ năng chuyên môn chất lượng
 • Dụng cụ, thiết bị, phương tiện di dời chuyên nghiệp
 • Đảm bảo an toàn, tuyệt đối với tài sản của khách hàng
 • Đền bù giá trị tài sản của khách hàng khi có sự cố xảy ra
 • Thống kê, phân tích số lượng cẩn thận

LIÊN HỆ VỆ SINH GIA PHÚ – VỆ SINH VĨNH LONG

Hiện các dịch vụ Vệ sinh Gia Phú đang phủ sóng toàn bộ tại Vĩnh Long và một số khu vực khác như Cần Thơ, Sa Đéc (Đồng Tháp). Để biết thêm các dịch vụ và thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi thông qua địa chị và điện thoại liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIA PHÚ

 • Địa chỉ: 69/6D, Phan Văn Đáng, Khóm 2,  Phường 9, Tp. Vĩnh Long.
 • Điện thoại: 02703 888 454. Di động: 0946.978.454.

HOTLINE: 0946.978.454

  Call Now Button