Menu Đóng

Xe tải chở thuê Vĩnh Long

Dịch vụ Xe tải chở thuê Vĩnh Long

Dịch vụ Vệ sinh Gia Phú – Vệ sinh Vĩnh Long có cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê Vĩnh Long và dịch vụ dọn nhà (văn phòng, nhà xưởng,…) trọn gói trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp.

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ THUÊ VĨNH LONG

Nhu cầu chuyển nhà, nhà trọ, văn phòng,… tại Vĩnh Long ngày một nhiều. Chính vì lý do đó, Vệ sinh Gia Phú chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê tại tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu cả trong và ngoài tỉnh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nội thất chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nội thất chuyên nghiệp

Xe tải Vĩnh Long – Gia Phú có nhiều cở xe tải lớn nhỏ theo nhu cầu khách hàng. Bao gồm xe tải nhỏ (dưới 500 kg), dễ dàng di chuyển trong hẻm nhỏ. Các xe tải lớn hơn bao gồm xe tải từ 01 tấn đến 15 tấn.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: Uy tín – An toàn – Nhanh Chóng – Chuyên nghiệp.

Giá cả phải chăng, tài xế thân thiện và nhiệt tình.

Đủ kích thước xe nhỏ lớn theo yêu cầu
Đủ kích thước xe nhỏ lớn theo yêu cầu

DỊCH VỤ DỌN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Việc di dời nhà hay văn phòng cũng là một nhu cầu ngày một nhiều. Để giải quyết vấn đề đấy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời và vận chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng… trọn gói tại tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp.

Dịch vụ dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng,... chuyên nghiệp tại Vĩnh Long
Dịch vụ dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng,… chuyên nghiệp tại Vĩnh Long

Công việc tháo lắp, bốc xếp và di dời nội thất và vật dụng khá là nặng nhọc. Đặc biệt là cần người có sức khỏe và có những công cụ chuyên dụng sẽ thi công dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ dọn nhà trọn gói | Di dời văn phòng trọn gói Vĩnh Long.

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các bước từ tư vấn đến thi công và bàn giao được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp.


Từ khóa trong bài viết: thuê xe tải, dọn nhà trọn gói vĩnh long. Tag 1: xe tải vĩnh long, vận tải vĩnh long, dọn văn phòng. Tag 2: vệ sinh vĩnh long, vệ vinh gia phú, xe chở thuê. Tag 3: vận chuyển hàng hóa, xe tải dọn trọ, xe tải sinh viên, dọn nhà trọ vĩnh long. Liên kết tham khảo: Xe tải chở thuê Cần ThơAn Giang Auto.

Trả lời

Call Now Button